โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

26
2562

 

 

ผ้าร่ม กับประโยชน์การใช้งาน

     สำหรับถ้าพูดถึงผ้าร่มแล้ว หลายคนอาจจะสงสัยว่า ผ้าร่ม ที่ใครหลายๆคนเรียกกันนั้นมีลักษณะอย่างไร และประโยชน์สำหรับการใช้งานของผ้าร่มนั้นมีอะไรบ้าง โดยทั่วไปแล้วผ้าร่มที่เราเห็นทั่วไปตามต้องตลาดนั้นจะมีลักษณะเป็นเส้นใยพลาสติกทักทอกันโดยมีลักษณะที่บาง แต่มีความแข็งแรงสูงฉีกขาดได้ยาก และเรามาดูกันดีกว่านะครับว่า ประโยชน์ของผ้าร่ม มีอะไรบ้าง

 

     1. กันน้ำได้เป็นอย่างดี ถ้าพูดถึงการกันน้ำนั้น ต้องบอกเลยว่าผ้าร่ม เป็นผ้าอีกชนิดหนึ่งที่สามารถกันน้ำได้ดี ด้วยเส้นใยที่เป็นพลาสติก ไม่ดูดซับน้ำเข้าผ้าทำให้น้ำที่โดยเนื้อผ้าร่มนั้นไหลลงเกาะกันเป็นหยดน้ำ

 

ร่มกันฝน

 

     2. กันแดดได้ดี นอกเหนือจากกันน้ำแล้วผ้าร่มบางประเภทได้มีการเพิ่มคุณสมบัติ กันแดดลงไปด้วยการเพิ่มสารเคลือบกันUV ทำให้ผ้าร่มนั้น เป็นเนื้อผ้าที่ช่วยกันแดดได้อีกอีกอย่างหนึ่งเลย

 

ร่มกันแดด

 

     3. ใช้ผลิตสินค้าได้หลากหลายตัว โดยผ้าร่มนั้นมีคุณสมบัติหลักๆที่สามารถกันน้ำได้ ทำให้สามารถใช้ได้ในหลายๆสินค้า โดยมีตั้งแต่พื้นฐานคือร่มขนาดต่างๆ กระเป๋าผ้า เสื้อคลุมกันฝน ผ้าคลุมรถ เสื้อผ้า และอื่นๆอีกมากมาย

 

ผ้าร่ม

 

ประเภทของ ผ้าร่ม

 

     1. ผ้าร่มไนลอน เป็นผ้าร่มพื้นฐานที่สุดที่นิยมใช้งานโดยส่วนใหญ่แล้วสำหรับผ้าร่มไนลอนนั้น จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งทำร่มพรีเมี่ยม หรือสั่งซื้อร่มขายส่งทั่วไป โดยสามารถผลิตได้ตั้งแต่ ร่มพับ2ตอน 3ตอน ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ แต่ไม่เหมาะสำหรับผลิตร่มสนาม ร่มชายหาด เพราะเนื้อผ้าไนลอนมีความบาง

 

ผ้าร่มไนลอน

 

     2. เนื้อผ้าคูนิลอน หรือเนื้อผ้าหนังเทียม เนื้อผ้าสำหรับทำร่มขนาดใหญ่ ตั้งแต่ร่มแม่ค้า ร่มสนาม ร่มชายหาด ไปจนถึงเต้นท์ เพราะด้วยลักษณะที่เป็นหนัง และมีความหนา จึงเหมาะสำหรับทำร่มใหญ่ มากที่สุดมีความแข็งแรงสูง และน้ำหนักเยอะมากกว่าเนื้อผ้าอื่นๆอีกด้วย

 

เนื้อผ้าคูนิลอน

 

     โดยหลักๆแล้วในการทำร่มขึ้นมาซักคันหนึ่งนั้น เนื้อผ้าร่มที่ได้รับความนิยมในการนำมาผลิตร่มจะมีด้วยกันเพียง 2 ชนิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับร่มที่มีขนาดเล็ก ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มเด็ก ที่สามารถถือไปไหนมาไหนได้ จะนิยมเลือกใช้เนื้อผ้าไนล่อนเป็นเนื้อผ้าหลักๆ และสำหรับร่มที่มีขนาดใหญ่ที่ต้องตั้งอยู่กับพื้นเคลื่อนที่ได้ลำบาก เช่น ร่มสนาม ร่มแม่ค้า ร่มชายหาด เต้นท์ขนาดต่างๆ จะนิยมเลือกใช้ ผ้าร่มคูนิลอน ในการผลิตร่มกัน

     เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับประเภทของ ผ้าร่ม และประโยชน์ผ้าร่มที่หลายๆคนอาจจะสงสัยกันว่าร่มที่เราใช้อยู่ทุกวันนี้ ใช้เนื้อผ้าอะไรในการผลิตขึ้นมา อาจจะเป็นประโยชน์ต่อหลายๆคนที่มีความสนใจเกี่ยวกับการทำร่มนะคะ

     สำหรับโรงงานผลิตร่ม Rompremium ของเรานั้นเป็นโรงงานที่ให้บริการเกี่ยวกับการทำร่ม ผลิตร่มพรีเมี่ยมตามแบบ ร่มที่ระลึก พร้อมสกรีนโลโก้บริษัท สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจสั่งทำร่มกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ เรามีร่มหลากหลายชนิดให้เลือกสั่งพร้อมทั้งให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

สามารถดูรายละเอียดการทำร่มได้ที่นี้ : ขั้นตอนการสั่งทำร่ม

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย

สายด่วน : 087-761-5444

Line : @PM991 (มี@ด้วยนะคะ)

Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม