โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

24
2561

 

โรงงานผลิตร่ม ตอนรับหน้าฝน

โรงงานผลิตร่ม

     ในรับทำร่มของ โรงงานผลิตร่ม ของเรานั้น เรารับผลิตร่มตามแบบที่ลูกค้าต้องการ และร่มนั้นถือเป็นอุปกรณ์ที่หลายๆคนมีติดตัวทั้งในรถยนต์หรือในกระเป๋าผ้าถือของผู้หญิงเพราะร่มนั้นมีประโยชน์มากมายให้ใช้งานทั้งเรื่องการกันแดด กันฝนได้ เป็นอย่างดีและในบ้านของเรานั้นถือว่ามีอากาศที่ร้อนทำให้เราขนาดร่มไม่ได้ เราจึงรับผลิตร่มตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

     สำหรับเดือนกรกฎราคม สิงหาคม ถึงกันยายน กำลังเป็นช่วงปลายฝนต้นหนาวแน่นอนว่าในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ฝนตกค่อนข้างบ่อยและตกแบบไม่หยุดและตกแบบไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะว่าเป็นช่วงที่กำลังจะหมดฝนและเป็นช่วงที่กำลังส่งผ่านหรือกำลังเปลี่ยนฤดูกาล และเมื่อฝนตกก็คือปัญหาใหญ่สำหรับพนักงานออฟฟิต หรือคนทำงานทั่วไป เพราะว่าฝนตกทีไร ก็ส่งผลให้อย่างอื่นติดพ่วงและเป็นผลพวงไปด้วยเช่นกัน เช่น รถติด น้ำท่วมขัง และอื่นๆอีกมากมาย

ผลิตร่ม

     จะห้ามฝนห้ามฟ้าก็คงเป็นไปไม่ได้ เคยได้ยินกันใช่ไหมค่ะ อยู่ใต้ฟ้าอย่ากลัวฝน เพราะสุดท้ายแล้วถ้าฝนจะตกเราก็คงไม่สามารถทำอะไรได้แน่นอน แต่สิ่งที่เราทำได้คือหาตัวช่วยเพื่อปกป้องคุณไม่ให้เปียกปอนไปกับสายฝนที่กำลังตกลงมาอย่างต่อเนื่อง แน่นอนค่ะ ตัวที่ช่วยที่ดีที่สุดและมีประโยชน์มากที่สุดคงจะปฎิเสธไมได้ว่าคือ “ร่ม” เพราะร่มนอกจากจะช่วยป้องกันฝนได้แล้วนั้น ยังมีประโยชน์อีกมากมายเช่นกันแดดในเวลาที่แสงแดดแผดเผาในตอนกลางวัน ในเมื่อตัวช่วยที่ได้รับความนิยมขนาดนี้ คุณเองจะพลาดได้อย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าการจะใช้ร่มสักคันแล้วคุณสามารถเป็นผู้กำหนดทุกอย่างบนตัวร่มได้ ตั้งแต่ขนาดของร่ม สีสันของผ้าร่ม ด้ามจับของร่ม โครงร่ม รวมไปถึงงานสกรีนหรือลวดลายที่คุณจะให้ปรากฎสู่สายตาคนอื่นๆ คุณก็สามารถออกแบบได้เองเช่นกัน โรงงานผลิตร่ม ของเรา ดำเนินการผลิตร่มมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานมากกว่า 15 ปี ช่างทุกคนและพนักงานทุกตำแหน่งมีความเชี่ยวชาญและชำนาญเป็นอย่างยิ่ง รับรองร่มที่คุณจะได้รับหรือร่มทุกคันที่ออกจากโรงงานผลิตร่มของเรานั้น คุณภาพเกรดดีพรีเมี่ยมแน่นอนค่ะ

ร่มสีดำ

ผลิตร่มกับโรงงานของเรา

     สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะสั่งทำร่มแล้วจะต้องเริ่มต้นจากตรงไหน หมดปัญหานั้นเลยค่ะ เพราะเรามีฝ่ายขายคอยให้คำแนะนำและบริการด้วยความเต็มใจและเป็นกันเองอย่างยิ่ง เริ่มจากลูกค้าสามารถเลือกขนาดของร่มและรายละเอียดอื่นๆหรือดีเทลต่างๆที่ต้องการใส่ลงไปให้ตัวร่ม เพื่อให้บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์และตัวคุณเอง คุณลูกค้าสามารถเป็นผู้กำหนดได้เองทุกอย่างแม้กระทั่งงานสกรีนที่จะสกรีนลงบนตัวร่ม ก็สามารถออกแบบได้เองเลยนะคะ หรือหากลูกค้าที่ยังคิดไม่ออกว่าจะสกรีนลวดลายอะไร ทางโรงงานผลิตร่มของเรา มีทีมกราฟิคคอยให้คำแนะนำและออกแบบลวดลายให้ลูกค้าอีกด้วยนะคะ และเมื่อสั่งทำร่มกับโรงงานผลิตร่มของเรา ไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับสินค้าไม่มีคุณภาพหรือว่าได้รับสินค้าล่าช้าแน่นอน เพราะร่มทุกคันที่ออกจากโรงงานของเรา คุณภาพพรีเมี่ยมและส่งงานตรงเวลาแน่นอนค่ะ นอกจากนี้เรามีบริการจัดส่งให้ลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฯฟรีถึงที่ด้วยนะคะ สำหรับลูกค้าที่อยู่นอกพื้นที่หรืออยู่ต่างจังหวัดไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเรามีบริการขนส่งเอกชนที่จะนำสินค้าส่งตรงถึงมือคุณลูกค้าทุกท่านแน่นอนค่ะ เมื่อรู้ขนาดนี้แล้วจะมัวรออะไรอยู่ค่ะไปสั่งทำร่มกันดีกว่า อย่ารอให้หมดหน้าฝนแล้วเอาร่มคันโปรดออกมาใช้ไม่ทันนะคะ

ร่มสีเหลือง

     สั่งทำร่มกับโรงงานผลิตร่มของเรา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 087-712-1555 หรือ 087-761-5444 หรือสามารถสอบถามผ่านช่องทางไลน์ @ ได้ที่ @anp168 หรือติดต่อฝ่ายขายโดยตรงได้ที่ work4/work5 เลยนะคะ แต่หากลูกค้าท่านใดที่ต้องการหาข้อมูลหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจสั่งทำร่มกับเรานั้น สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rompremium.com รับรองว่าลูกค้าจะเลือกไม่ถูกเลยค่ะ เพราะด้วยคุณภาพและความไว้วางใจที่ได้รับจากลูกค้ามาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ทำให้เราดำเนินการผลิตร่มมาแล้วมากว่า 3000 งาน ขอบคุณที่ให้เราเป็นผู้ผลิตและดูแลคุณในทุกโอกาส

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย
สายด่วน:087-712-1555 / 087-761-5444, OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 หรือทาง
Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม

ฝ่ายขาย สายด่วน: 087-712-1555/ 087-761-5444  OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 www.facebook.com/rompremium