โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

05
2561

 

การทำร่ม เป็นสิ่งลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม หรือของชำร่วยสำหรับแจกในโอกาสต่างๆของคุณ ไม่ว่าจะเป็น งานบวช งานแต่ง งานขึ้นบ้านใหม่ หรือแจกในการสัมมนา การประชุมต่างๆ งานอีเว้นท์ หรืออื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงเป็นของสมมนาคุณให้แก่ลูกค้าสำหรับห้างร้านหรือซุปเปอร์มาเก็ตต่างๆ เราขอแนะนำโรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่ดำเนินการรับทำสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายรูปแบบมาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายท่าน ทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้า ที่เราใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำ ตั้งแต่กระบวนการออกแบบจนถึงกระบวนการดำเนินการผลิต อีกทั้งยังรวมไปถึงเรื่องของการบริการ เรามีการจัดส่งสินค้าถึงที่หากลูกค้าอยู่ใน กรุงเทพมหานครหรือหากลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด ทางเราก็มีขนส่งที่ได้รับความไว้วางใจว่าจะส่งของถึงมือลูกค้าเพื่อส่งสินค้าให้แกลูกค้า นอกจากนี้ลูกค้าท่านใดที่สะดวก ก็สามารถเดินทางมารับสินค้าได้เองที่บริษัทได้เช่นกัน

 

 

เมื่อพูดถึงสินค้าพรีเมี่ยมหลายคนคงนึกไม่ออกว่าจะสั่งทำหรือผลิตอะไรดีที่ดูพรีเมี่ยมและเหมาะสมกับการที่จะเป็นของชำร่วย หรือของที่ระลึกต่างๆ ทางเราขอแนะนำนี่เลยค่ะ “ร่มพรีเมี่ยม” หลายคนคงสงสัยนะคะว่าทำไมต้องเป็นร่ม ง่ายๆเลยค่ะ ทุกวันนี้แดดเมืองไทยแรงยิ่งกว่า 4G จนหลายๆคนพูดว่า เหมือนอยู่ในนรก เพราะด้วยอุณหภูมิที่สูงมากขึ้นของโลกเราบวกกับปริมาณรถยนต์บนท้องถนนมากขึ้นทุกวัน ทำให้ประเทศไทยของเรานั้น มีอากาศที่ค่อนข้างร้อนมาก แต่ถ้าหากคุณมีร่มสักคันเวลาออกไปไหนมาไหน ถึงจะช่วยได้ไม่ร้อยเปอร์เซนต์แต่อย่างน้อย ก็คือเป็นตัวช่วยที่ดีเยี่ยมที่หลายคนนึกถึงและเลือกเป็นตัวช่วยหรืออาวุธคู่กาย และดียิ่งกว่าไหมเมื่อหน้าร้อนหมดไปแล้วหน้าฝนเข้ามาแทนที่ ร่มคันโปรดของคุณก็ยังเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณอีกเช่นกัน ดังนั้นไม่ว่าจะร้อนหรือฝนร่มพรีเมี่ยมคันนี้ก็พรีเมี่ยมสมชื่อเลยค่ะ เห็นไหมละคะว่าร่มมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด เพราะมันจะเป็นตัวช่วยที่ปกป้องคุณจากความร้อนของแสงแดด และปกป้องคุณจากสายฝนในยามฝนตกอีกด้วย เอาละค่ะเมื่อรู้แล้วว่าเป้าหมายของคุณคือร่มพรีเมี่ยมสักคัน เมื่อขึ้นชื่อว่าพรีเมี่ยมก็ต้องพรีเมี่ยมสมชื่อ แล้วอะไรละที่จะทำให้ร่มคันดูดีดูพรีเมี่ยมขึ้นมาได้ แน่นอนเลยค่ะเริ่มตั้งแต่โรงงานผลิตร่มที่คุณจะเลือกและไว้ใจให้ทำการผลิตในครั้งนี้ให้กับคุณ

 

 

เราเป็นโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมที่ดำเนินการผลิตมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ทำให้โรงงานของเราได้รับความไว้วางในการผลิตสินค้าเป็นจำนวนมาก และด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมของสินค้า ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าที่คุณจะได้รับนั้นเกรดดีเกรดคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมแน่นอนคะ เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนจะสั่งร่มไซส์ไหนขนาดเท่าไร สีอะไร ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะเรามีฝ่ายขายที่คอยให้คำแนะนำและบริการลูกค้าด้วยความยินดี ตั้งแต่เริ่มจนส่งสินค้าถึงมือลูกค้า สำหรับร่มพรีเมี่ยมของลูกค้านั้น ลูกค้าสามารถเป็นผู้กำหนดไซส์ของร่มได้เองตามต้องการ โดยทางเราหลากหลายขนาดให้ลูกค้าเลือก ไม่ว่าจะเป็น ร่มตอนเดียวซึ่งเราก็มีขนาด 22/24/27/28 นิ้ว หรือจะเนร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน หรือหากต้องการร่มพรีเมี่ยมขนาดใหญ่เราก็มีร่มกอล์ฟขนาด 30/34 นิ้วไว้รองรับความต้องการของลูกค้า ซึ่งร่มทั้งหมดที่กล่าวมานั้นเป็นร่มสั่งผลิตใหม่ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณภาพของร่มดีเยี่ยมแน่นอน เพราะวัตถุดิบและส่วนประกอบของร่มทั้งหมดเราสั่งทำในไทย เพื่อให้ได้โครงร่ม ซี่ร่ม ด้ามจับ ที่แข็งแรงมากกว่าการนำเข้าส่วนประกอบจากจีน และเมื่อคุณเลือกขนาดได้แล้วขั้นตอนต่อมานั้นก็คือเลือกสีของร่ม โดยทางเรานั้นมีสีของผ้าร่มมากกว่า 60 สีให้ลูกค้าเลือก โดยลูกค้าสามารถมิกซ์แอนด์แมทสีของร่มได้เองตามต้องการเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสีล้วน ทูโทน ทรีโทน หรือจะคละแปดสีแปดช่องก็ย่อมได้ค่ะ แล้วที่เด็ดไปกว่านั้นเพื่อให้ร่มของคุณเป็นร่มพรีเมี่ยมสมชื่อ คุณสามารถออกแบบลายสกรีนที่จะสกรีนลงบนตัวร่มได้เองตามต้องการอีกด้วยนะคะ โดยลูกค้าสามารถออกแบบมาเองหรือให้ทางทีมกราฟิกของเราเป็นคนออกแบบได้ลูกค้าดูก็ได้เช่นกัน อยู่ที่ความต้องการของลูกค้าเลยค่ะ โดยขั้นตอนในการออกแบบนั้นเราจะทำแบบเพื่อวางลงบน Artwork แล้วส่งให้ลูกค้าดูก่อนว่าแบบและขนาดที่จะสกรีนจริงๆนั้นเหมาะสมตามที่ลูกค้าต้องการหรือไม่ เมื่อได้ข้อสรุปที่ดีและลงตัวแล้วนั้น เราจึงจะดำเนินการผลิต เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด เราสามารถขึ้นตัวอย่างงานจริงให้ลูกค้าดูได้หากลูกค้าต้องการ เพียงลูกค้ามัดจำครึ่งแรกเพียง 50% เท่านั้น ลูกค้าจะสามารถดูงานจริงได้ทันที หากไม่พอใจหรือต้องการเปลี่ยนแปลงก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน แหมๆๆ ดีขนาดนี้ไม่สั่งไม่ได้แล้วมั้งค่ะ เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องเอานะคะ

 

 

สั่งทำร่มพรีเมี่ยมติดต่อกับฝ่ายขายและทีมงานได้โดยตรงที่ 087-712-1555 หรือ 087-761-5444 หรือติดต่อเข้ามาทาง Id line: work5/work4 ได้เลยนะคะ เรายินดีให้บริกาและแนะนำทุกเรื่องที่ลูกค้าต้องการเลยค่ะ แล้วคุณจะรอช้าอยู่ใย ด้วยคุณภาพและบริการที่ดีเยี่ยมในทุกๆเรื่อง ทำให้คุณไม่ต้องลังเลอะไรและตัดสินใจสั่งทำร่มพรีเมี่ยมกับโรงงานผลิตร่มของเรา รับรองคุณจะไม่ผิดหวัง คุณจะได้งานผลิตร่มที่มีคุณภาพ ที่ฝ่ายผลิตตั้งใจทำโดยใส่ใจในการดำเนินการทุกขั้นตอน ด้วยฝ่ายขายและฝ่ายจัดส่งที่บริการคุณเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และรวดเร็วทันใจ รับรองคุณจะไม่มีคำว่าผิดหวังหากสั่งทำร่มกับโรงงานผลิตร่มของเรา ขอบคุณที่ให้เราเป็นหนึ่งในการสั่งทำร่มพรีเมี่ยมในครั้งนี้ เรายินดีที่ได้ให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ ขอบคุณมากค่ะ

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย
สายด่วน:087-712-1555 / 087-761-5444, OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 หรือทาง
Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม

ฝ่ายขาย สายด่วน: 087-712-1555/ 087-761-5444  OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 www.facebook.com/rompremium