โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

29
2559

               ไม่ว่าฤดูไหนๆ ก็มักจะเห็นเพื่อนๆ ถือร่มกันเป็นประจำที่ออกจากบ้าน เพราะว่าร่มนั้นมีประโยชน์จริงๆเลย ไม่ว่าจะกันฝนก็ได้ หรือจะกันแสงแดดได้อีกด้วย และที่สำคัญสมัยนี้มีร่มสามารถกันแสงยูวีได้ด้วยนะรู้หรือยัง เราสามารถเลือกซื้อร่มที่กันแสงยูวีได้ ด้วยดูที่ผ้าด่านในของร่ม ถ้าเป็นสีเทาทึบๆ จะเป็นผ้าที่กันแสงยูวีได้ เพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะเจอแดดแรงแค่ไหน เราก็สามารถใช้ร่มกันแสงแดดได้ วันนี้เราก็จะมาพูดถึงแบบร่ม ที่สวยๆ เหมาะกับยุคนี้เลยหล่ะ ที่คนไทยชอบเหลือเกินของเกาหลี ดาราเกาหลี ไม่ใช่สไตล์เกาหลีหรอกแต่ เป็นร่มที่มีลวดลายเกาหลีนั้นเอง

               ยุคนี้เป็นยุคที่คนไทยคลั่งไคล เกาหลีกันเหลือกัน ที่เรามักจะเห็นได้ตามทีวี หรือสื่อโฆษณาต่างๆ ที่มักจะเห็นคนไทยกรี๊ดคนเกาหลีกัน หรือจะเป็นสิ่งของจากเกาหลีนั้นเอง แล้วช่วงนี้ก็หน้าฝนแล้ว เราก็อยากจะนำเสนอ ร่มเกาหลี ให้เพื่อนๆ นั้นเอง ร่มเกาหลีที่เราเอามาให้ดูวันนี้ เป็นร่มที่มีลวดลายเกาหลี หรือ ตัวอักษรเกาหลี ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของคนในยุคนี้จากที่กล่าวมา เป็นร่มที่ขายดีมากเลยทีเดียว ถ้าเพื่อนๆยังไม่มีร่มดีดีไว้ใช้ และลวดลายสวยๆ ก็น่าจะ หาร่มที่มีลวดลายเกาหลี ไว้ใช้สักคันนะคะ เพราะสวยและยังดูดีมีสไตล์อีกด้วย ร่มเกาหลีเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยจากที่กล่าวมา และยิ่งคนในเมืองก็นิยมใช้ของเกาหลีกันอยู่แล้ว แถมช่วงนี้ฝนก็ชั่งตกเหลือเกิน อย่าพลาดเลยนะคะ หาร่มดีดีสักคันใช้ก็ไม่เลวเลยทีเดียว แม่ค้าตามท้องตลอดทั่วไปถ้ายังไม่รู้จะออกแบบร่มลายยังไงก็ สามารถใช้ลวดลายพวกนี้ไปใช้ได้ เพราะเป็นที่นิยม ทำให้ขายได้ไม่ยากเลยคะ คอนเฟริม เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็คงจะมีไอเดียกันแล้ว ว่าจะใช้ร่มลวดลายไหนแบบไหน ทำให้ตัวเองดูดีมีคลาส เป็นที่ชื่นชอบของคนอื่น เพราะ การที่เราไม่ทำอะไรที่ทันสมัยก็จะตามเพื่อนๆคนอื่นไม่ทันเอาคะ ดังนั้นเราจึงควรจะมีร่มที่สวยงามตามสไตล์ที่เราชอบ และยุคนี้เป็นยุคที่คนไทยคลั่งไคลเกาหลี จึงไม่ควรพลาดเลย ที่จะนำเทรนเกาหลีไปใส่ไว้ในนรถ              เพียงเท่านี้รับรองเพื่อนๆก็จะมีร่มสไตล์เกาหลีไว้ในครอบครองแล้วคะ ร่มสวยๆสไตล์เกาหลีเพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลอดได้ไม่ยากคะ เพราะเป็นที่นิยมมาก ขายดีตลอดปี แต่ถ้าหาซื้อไม่ได้แล้วละก็ สามารถสั่งผลิตได้ที่โรงงานผลิตร่ม และเราก็เป็นหนึ่งในนั้น เราสามารถผลิตร่มตามแบบสไตล์ที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น ร่มตอนเดียว ร่มสองตอน ร่มสามตาม หรือจะเป็นร่มกอล์ฟ สามารถสกรีนลายเข้าไปได้ตามใจเพื่อนๆเลยคะ ลายเกาหลีก็มีนะคะ สามารถส่งลายมาให้เราออกแบบ ส่งตัวอย่างการสกีนไปให้ดูได้เลย เมื่อลูกค้าพอใจแล้ว เราจะนำแบบไปผลิตที่โรงงานผลิตของเรา เป็นโรงงานที่มีคุณภาพสูงสินค้าที่ออกมาได้มาตราฐาน และที่ซ้ำคัญราคาถูกคะเมื่อสั่งจำนวนมากเพียงเท่านี้เพื่อนๆก็สามารถมีร่มสวยๆใช้แล้ว เย้

            ถ้าเพื่อนๆไม่อยากตกยุคแต่ เพื่อนๆยังหาแบบร่มที่ชอบยังไม่เจอ หรือ เพื่อนๆอยากจะได้ร่ม และยังหาซื้อแบบสไตล์ที่เราชอบไม่เจอ ก็สามารถสั่งผลิตร่มกับเราได้เลยคะ เราเป็นโรงงานผลิตร่มมืออาชีพที่ออกแบบดีไซน์ร่มมาแล้วไม่ถ้วน ด้วยโรงงานผลิตที่ได้มาตราฐาน สินค้าทุกอันที่ออกไป รับประกันคุณภาพด้วยการตรวจสินค้าที่ได้คุณภาพ เพียงเท่านี้ เพื่อนๆก็มีร่มที่สวยๆถูกใจได้ไม่ยากเลยคะ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยคะ

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย

สายด่วน : 087-706-2555

Line : @PM991 (มี@ด้วยนะคะ)

Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม