โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

29
2559

 

              ประเทศไทยเรานั้น เป็นประเทศร้อนชื้นใช่ไหมคะ มี 3ฤดู หน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว แต่ทุกวันนี้ หน้าหนาว หนาวเพียงไม่กี่วันเองต่อปีเอง เพราะว่าโลกเราร้อนขึ้นร้อนขึ้นทุกวัน เกิดจากสาเหตุสภาวะโลกร้อนนั้นเอง คือมนุษย์เราชอบไปทำลายระบบนิเวศ ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซสู่ชั้นบรรยากาศมากมาย ตัดไม้ทำลายป่า โลกจึงขาดสมดุลทำให้ เกิดสภาวะโลกร้อนอย่างที่กล่าวไป ดังนั้น บ้านเราจึงเหลือแค่เพียง หน้าร้อนกับหน้าฝน พูดง่ายๆแค่นั้นเอง พอหน้าร้อนก็ร้อนเหลือเกิน พอหน้าฝน ฝนก็ชั่งตกทุกวัน ทำให้ช่วงนี้ ร่มชั่งขายดีเหลือเกินเพราะสามารถช่วยกันฝน และยังกันแดดได้ด้วย วันนี้เราจึงจะมานำเสนอร่มสวยๆแบบไทยๆ ที่เพื่อนๆต้องอยากได้แน่ๆรับรอง ฮิฮิ

              ร่มไทยที่เป็นอักษณ์สมัยก่อนที่แตกต่างกับสมัยนี้เป็นร่มกว้างๆบานๆไม่หุบเข้าเหมือนสมัยนี้ และลวดลายร่มที่เป็นเอกลัษณ์ ลายกระนกวิจิตรศิลป์มากมาย ทำให้ร่มสมัยก่อนสวยงามมาก และก็ได้พัฒนามาเรื่อยๆ จนถึงร่มสมัยปัจจุบันที่ทำออกมาเพื่อการใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด เป็นร่มที่มีสีสรรค์สวยงามและลวดลายไม่ต้องมากเหมือนสมัยก่อน ออกแบบให้โครง มีส่วนโค้งเพื่อกันฝนกระเด็นที่ดีขึ้น แล้วใช้โครง และด้ามจับ ที่ได้มาตราฐานและแข็งแรงมากขึ้นนั้นเอง และเราจะมาประยุกต์ร่มไทยสมัยก่อนกับสมัยนี้กัน ด้วยไอเดียบรรเจิดให้มีมีลายที่สวยงามและทันสมัย บ่งบอกถึงความเป็นไทยได้  และใช้อุปกรณ์ที่แข็งแรงของยุคสมัยใหม่ในการผลิตร่มในปัจจุบัน และนำลวดลายสวยๆที่ออกแบบมาให้เข้ากับสมัยใหม่ ทำลวดลายดีไซน์ให้เก๋ๆ มาใส่บนผ้าร่ม ไม่ว่าจะเป็นลายประเทศไทย อาจจะวาดการ์ตูนเข้าไปเพิ่ม หรือลายกระนกสมัยใหม่ ทำให้ร่มดูบรรเจิดเหมาะกับยุคนี้มากยิ่งขึ้นและผสมความเป็นไทยเข้าด้วย ทำให้ชาวต่างชาติที่มาเที่ยวบ้านเมืองเรา เกิดความประทับใจว่าเรา ภูมิใจที่เกิดเป็นคนไทยได้ ด้วยร่มไทยๆสมัยใหม่ของเรา มีหลายองค์กรที่สั่งมาทำร่มลายไทยๆอย่างนี้มากมาย โดยใช้สีธงชาติกับลายที่ต้องการมาผสมเข้าด้วยกัน เกิดไอเดียใหม่ๆลายใหม่ๆขึ้น ทำให้ร่มนั้นมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น และขายได้มากขึ้นอีกด้วย เพราะเราเป็นโรงงานชั้นนำของประเทศ ที่ผลิตร่มให้องค์กรไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ และเราได้คำชมเรื่องคุณภาพร่มมามากมาย โรงงานเราผลิตร่มด้วยความพิถีพิถัน เพื่อให้ร่มได้มาตราฐาน และตรวจสอบคุณภาพทุกคัน เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุดจากเรา องค์กรเหล่านี้ไม่ว่าจะจ้างให้เราผลิต เพื่อนำไปใช้เอง โดยให้พนักงานในองค์กรใช้ หรือจะจ้างโรงงานของเราผลิตร่ม เพื่อนำไปขายอีกทอดหนึ่ง จากที่กล่าวไปร่มลายไทยเป็นที่นิยมมาก สามารถขายให้คนไทยหรือชาวต่างชาติชอบได้ เพราะคนต่างชอบซื้อร่มลวดลายไทย เพราะว่ามันเป็นร่มที่แตกต่างจากร่มทั่วไป ทำให้เขาซื้อเป็นของฝาก หรือของที่ละลึกเก็บไว้ที่ได้มาเมืองไทยได้ หรือองค์กรที่สั่งผลิตร่มกับเรา ก็จะไปแจกจ่ายให้พนักงานได้ใช้ร่มสวยๆ โดยที่มีลวดลายไทย และชื่อองค์กรซะส่วนใหญ่

               ร่มลายไทยเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ถ้าสนใจ ร่มลวดลายไทย สามารถไปหาลายแบบต่างๆจากเว็บไซต์ได้ หรือจะวาดลายแล้วส่งให้เรา เรามีฝ่ายขายมืออาชีพที่จะให้บริการคุณ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่เบอร์โทร 087-712-1555 แล้วเราจะนำลายแบบของคุณส่งต่อให้ทีมกราฟฟิคเพื่อออกแบบร่ม จนกว่าคุณจะโอเค แล้วเราจะนำไปผลิตต่อที่โรงงานผลิตร่มของเรา และส่งมอบให้ถึงมือคุณแน่นอนคะ สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของเราเพิ่มเติมขอบคุณค่ะ

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย

สายด่วน : 087-706-2555

Line : @PM991 (มี@ด้วยนะคะ)

Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม