โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

29
2559

 

       

            ช่วงนี้หน้าฝน น้องๆนักเรียนก็ควรจะหาร่มสักคันไว้นะคะ เพื่อที่น้องจะได้ไม่เป็นหวัดจากการที่ต้องตากฝนกลับบ้าน ดังนั้นร่มจะช่วยให้น้องไม่เปียกฝน แล้วป้องกันน้องจากการเป็นหวัดได้อีกด้วย ร่มสามารถกันฝนได้แล้วยังสามารถกันแดดได้อีกด้วย สมัยนี้ร่มก็สามาหารถหาซื้อได้ตามท้องตลอดทั่วไป โดยที่บางโรงเรียนก็มีร่มของโรงเรียนขายด้วยนะคะ ร่มจะมีลายเป็นลายสัญลักษณ์ และผ้าของร่มจะมีสีประจำโรงเรียน พี่ว่าน้องๆน่าจะซื้อไว้สักคันจากโรงเรียนไว้หน่อยก็ดี เพราะว่ายังช่วยอุดหนุนโรงเรียนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายทำกิจกรรมต่างๆของโรงเรียนอีกด้วย แถมมันยังสวยและเหมือนๆกันกับเพื่อนๆของน้อง แล้วเราโตขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่ เราก็ยังสามารถเก็บร่มนี้ไว้ดูเล่นไว้เป็นที่ละลึกความทรงจำอีกด้วย เมื่อไหร่น้องมองมาที่ร่มโรงเรียนของน้อง น้องก็จะนึกถึงความหลังความทรงจำดีดี ที่เกิดขึ้นในโรงเรียน อย่ารอช้ารีบซื้อไว้สักคันนะค่ะ เพื่อที่จะไม่เปียก ถ้าไม่ซื้อแล้วเปียกจะหาว่าพี่ไม่เตือนน้องนะ ฮิฮิ

          ร่มโรงเรียน เดียวนี้เป็นที่นิยม ที่โรงเรียนจะมีร่มของโรงเรียนไว้ให้นักเรียนในโรงเรียนใช้ เพื่อที่จะได้เป็นสัญลักษณ์ และถ้าโรงเรียนเรามีชื่อเสียง มีคุณภาพ พอน้องกางร่มออกมาทีละก็ รับรองต่างโรงเรียนมองแน่ๆ ไม่ใช่จะมารุมทำร้ายนะคะ  แต่จะชื่นชมว่าน้องอยู่โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพ น้องก็จะภูมิใจน่าดูเชียว ที่มีร่มดีดีสักคันของโรงเรียนไว้ และโรงเรียนก็ควรจะออกแบบร่มโรงเรียนให้ได้มาตราฐาน มีสัญลักษณ์ของโรงเรียนติดไว้ เพื่อบ่งบอกว่าเป็นโรงเรียนไหน และก็ควรจะใช้ร่มที่เป็นสีโรงเรียนด้วย จะทำให้มีเอกลักษณ์สวยงาม และโรงเรียนก็ควรจะสั่งผลิตร่มด้วยโรงงานคุณภาพ เพราะนักเรียนในโรงเรียนยิ่งมีมาก ก็ควรจะสั่งผลิตร่มด้วยจำนวนที่มากๆ เพื่อที่จะได้ลดต้นทุนของร่ม เพียงเท่านี้ น้องๆก็จะได้มีร่มโรงเรียนใช้กันแล้ว ทำให้เกิดประโยชน์แก่โรงเรียน โดยที่มีเงินจากน้องๆที่ซื้อร่มของโรงเรียนอุดหนุนโรงเรียน เพื่อจะเป็นรายได้นำมาพัฒนากิจกรรมโรงเรียนต่อไป โรงเรียนน้องได้ประโยชน์แล้ว น้องก็ได้ประโยชน์ด้วย โดยที่น้องมีร่มของโรงเรียนไว้ใช้กันฝนและกันแดดได้อีกด้วย ยังไม่พอเพียงเท่านี้ เอาไปอวดเพื่อนได้ด้วย ว่าร่มโรงเรียนไหนสวยกว่ากัน ฮิฮิแค่นึกก็สนุกแล้วใช่ไหมหละ พอหน้าฝนใครๆก็อยากมีร่มสวยๆไว้ใช้ ถ้าเราหาลวดลายหรือสีที่อยากได้จากท้องตลอดทั่วไปไม่เจอ ก็ให้เราออกแบบลวดลายที่เราชอบได้ แล้วส่งให้โรงงานผลิตออกแบบตามที่เราต้องการได้ และต้องเลือกโรงงานที่มีคุณภาพ คุ้มค่าต่อการผลิตด้วย เพราะว่าร่มที่เราจะใช้นั้นจะต้องมีคุณภาพ เพราะร่มนั้นต้องใช้วัตถุดิบที่ผลิตต้องได้มาตราฐานและแข็งแรงด้วย ไม่อย่างนั้น ร่มที่น้องๆได้มาจะชำรุดได้ง่าย เพราะว่าร่มที่ใช้ต้องแข็งแรงจริงๆ ไม่อย่างนั้นร่มจะชำรุดได้ง่ายเพราะว่าโครงเป็นส่วนที่สำคัญและจะต้องแข็งแรงที่สุดไม่อย่างนั้นร่มจะพังได้ง่าย อย่างงี้เราก็จะต้องหาโรงงานผลิตที่ได้มาตราฐาน และเราก็เป็นโรงงานผลิตร่มที่ได้มาตราฐานสูงมาก

          เราเป็นโรงงาน ที่ผลิตร่มให้บริษัทรายใหญ่ๆมาแล้วนับไม่ถ้วน โดยเราจะรับผลิตขั่นต่ำ100คันขึ้นไป และมีทีมงานกราฟฟิคคอยซัพพอร์ตลูกค้า จนได้ลวดลายและแบบที่ลูกค้าต้องการ แล้วจะนำไปผลิตตามจำนวนที่ลูกค้าสั่ง และตรวจคุณภาพร่มทุกคัน ให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด และจะนำไปแพคส่งหรือลูกค้าสามารถมารับได้ที่บริษัทของเรา ถ้าลูกค้าสนใจอยากได้ร่มสวยๆ คุณภาพสูง สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 098-775-1688

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย
สายด่วน:087-712-1555 / 087-761-5444, OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 หรือทาง
Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม

ฝ่ายขาย สายด่วน: 087-712-1555/ 087-761-5444  OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 www.facebook.com/rompremium