โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

29
2559

 

     ช่วงนี้ฝนตกบ่อยหลายๆคนเป็นพนักงานออฟฟิตที่ต้องทำงานเป็นเวลา แล้วมันจะแย่แค่ไหนที่เวลาเรากำลังจะกลับบ้านแล้วฝนกับตกลงมาไม่หยุด หากคุณกำลังมองหาวิธีการแก้ไขปัญหาหรือตัวช่วยที่จะสามารถช่วยคุณจัดการกับปัญหานี้ได้ คงเป็นอะไรไม่ได้เลยนอกจากร่ม สั่งทำร่มไว้เป็นอาวุธคู่กายสำหรับจัดการกับปัญหาฝนตกแค่นี้ปัญหาที่แย่ๆก็คงจะหมดไป

         คงจะดีไม่น้อยหากคุณแก้ปัญหาสำหรับหน้าฝนแบบนี้ ด้วยการพกร่มติดตัวไว้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียว ร่มพับ 2 ตอน หรือ ร่มพับ 3 ตอน ใครก็ตามเมื่ออยู่ใต้ฟ้าก็ต้องพบและเจอกับปัญหาฝนตกกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องพบเจอกับปัญหาฝนตกทุกคน แล้วจะดีแค่ไหนถ้าหัวหน้าหรือผู้นำองค์กรของคุณตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ แล้วสั่งทำร่ม เพื่อนำมาแจกหรือเป็นร่มสำรองสำหรับพนักงานทุกคน เพื่อไว้ใช้ในเวลาที่ฝนตก และเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ลวดลายและสีสันของร่มก็เปลี่ยนไปตามความต้องการของผู้บริโภคด้วยเช่นกัน ดังนั้นทางโรงงานผลิตร่ม ก็ต้องมีการคิดและสร้างสรรค์ผลงานและลวดลายต่างๆขึ้น เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้สั่งทำร่มกับทางโรงงาน และจะดีมากกว่าแค่ไหนกันหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการสั่งทำร่ม แล้วสามารถออกแบบลวดลายและสีสันของร่มได้ตามสไตล์และความต้องการของคุณเอง โรงงานผลิตร่มของเรา เป็นโรงงานที่รับทำร่มตามความต้องการของลูกค้า โดยทางเราให้ลูกค้าเป็นผู้คิดหรืออกแบบ รวมไปถึงการเลือกสีสันของร่ม ว่าคุณต้องการสีไหน ลวดลายแบบใด โดยไม่ว่าคุณจะออกแบบมาให้เรา หรือจะให้เราออกแบบก็สามารถเป็นไปได้ทั้งนั้น ด้วยโรงงานผลิตร่มที่ดำเนินการผลิตมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน เรื่องคุณภาพจึงไม่ใช่เรื่องที่คุณต้องกังวลอีกต่อไป เพราะด้วยประสบการณ์การทำงานและความใส่ใจการทำงานของโรงงานร่มของเรา คุณมั่นใจได้ว่าเมื่อสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเราแล้วคุณจะได้ร่มที่มีคุณภาพและความสวยงามตามที่คุณต้องการแน่นอน แต่สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นดังนั้นเพื่อให้คุณมั่นใจในประสิทธิภาพของการผลิตของเรา คุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและผลงานต่างๆที่ทางเราได้เคยผลิตและรับทำร่มตามออเดอร์ของลูกค้าไปแล้วได้ที่ www.rompremium.com เพื่อเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจที่จะสั่งทำร่ม กับทางโรงงานของเรา และหากลูกค้าท่านใดที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่งทำร่มแล้วนั้น สามารติดต่อกับฝ่ายขายของทางเราได้เลย เพื่อความสะดวกสบายและติดต่อง่ายเราจึงเพิ่มช่องทางการติดต่อไว้หลายช่องทางเพื่ออำนายความสะดวกแก่ลูกค้า ดังนี้

           แค่ช่องทางการติดต่อเรายังตระหนักถึงความสะดวกของลูกค้าขนาดนี้ แล้วทำไมเรื่องร่มคุณจะไม่ไว้ใจให้เราเป็นผู้ดำเนินการผลิตร่มให้กับคุณ ระยะเวลาในการดำเนินการผลิต 25-30 วัน หลังจากมีการมัดจำและเซ็นต์ยืนยันแบบตามที่ลูกค้าต้องการ

            เพียงแค่คุณมีร่ม คุณก็จะไม่ต้องกลัวสายฝนและสามารถเดินกลับบ้านท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายได้โดยไม่ต้องกลัวเปียก เพียงเท่านี้ปัญหาในหน้าฝนก็หมดไป แล้วจะรอช้าทำไมละ สั่งทำร่มกับเราก่อนที่คุณจะกลายเป็นทีต้องกลัวฝนและต้องคอยหลบฝนอยู่แบบนี้ตลอดไป ด้วยสีสันและลวดลายของร่มที่เด่นชัดและสวยงามตามสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตน คุณอาจได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ที่เข้ามาขออาศัยร่มของคุณในการป้องกันฝนก็เป็นไปได้ อย่ารอช้ารีบสั่งทำร่มเพื่อใช้ในหน้าฝนกันดีกว่า ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูแลคุณ

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย
สายด่วน:087-712-1555 / 087-761-5444, OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 หรือทาง
Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม

ฝ่ายขาย สายด่วน: 087-712-1555/ 087-761-5444  OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 www.facebook.com/rompremium