โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

28
2559

 

           ถ้าพูดถึงหน้าฝน คุณจะนึกถึงอะไรครับ ผมเชื่อว่าร้อยทั้งร้อยก็คงคิดเหมือนกันว่า ร่ม นั้นเอง ถ้าขาดไปคงเปียกแน่นอนเวลาที่ฝนตกขณะที่เราอยู่บนที่โล่ง ผมเชื่อว่าคุณคงเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้แน่นอน ดังนั้นเราก็ควรจะพกร่มติดตัวไว้ตลอดเวลานั้นเอง ขาดไม่ได้เชียวถ้าคุณไม่อยากประสบเหตุการณ์แบบนี้อีก     

  

            ฝนตกคุณก็ยังมั่นใจอยู่ได้ เดินท่ามกลางสายฝนถือร่มเพียงอันเดียว คุณก็อาจเป็นจุดสนใจก็ได้ ขณะที่คนอื่นไม่มีร่มแล้วต้องยืนหลบฝน แล้วถ้าคุณถือร่มลวดลายสวยๆ สไตล์เก๋ๆ ที่เป็นคุณละก็ รับรองคุณเป็นที่สนใจของคนรอบข้างแน่ แล้วถ้าร่มของคุณใหญ่พอ ก็อาจทำให้คุณได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ที่เข้ามาทักคุณขอหลบฝนแล้วเดินไปกับคุณ เดินถือร่มแล้วก้าวไปพร้อมๆกับเพื่อนใหม่คุณด้วยความมั่นใจ จากร่มลวดลายสวยๆของคุณ ที่คุณถือ ทำให้คุณมีสเน่ห์ไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว ตามท้องตลอดมีขายร่มมากมายแต่อันที่สวยๆมักจะไม่มี ส่วนใหญ่จะเป็นอันเรียบๆ ดังนั้นคุณอยากดูดีมีสไตล์ก็ควรจะสั่งทำร่ม จากโรงงานผลิตร่มได้ไม่ยาก ร่มสวยๆที่คุณออกแบบมาใช้เอง และแจกจ่ายให้คนรู้จัก เป็นที่รักใคร่ ได้ไม่ยาก หรือเราจะสั่งผลิตร่มแล้วไปแจกจ่ายให้พนักงานในองค์กรได้ หรือจะเป็นของชำร่วยแจกจ่ายงานต่างๆได้ 

            การออกแบบร่ม ถ้าคุณ อยากจะดูดีดูมีความมั่นใจก็ควรจะเล่นสีสดๆ หลายๆสี ไม่ควรจะใช้สีมืดๆมนๆ ทำให้คุณดูธรรมดาไปเลย ลวดลายที่คุณออกแบบ ก็ควรจะทำให้ใหญ่ๆดูเด่นชัด ทำให้คุณดูเด่นและมีรสนิยมที่ดีได้  ออกแบบร่ม แล้วส่งให้โรงงานผลิต ให้ผลิตร่มได้ไม่ยากจากที่กล่าวมา ร่มก็มีหลากหลายแบบ อันแรกก็ร่มตอนเดียว สองตอน สามตอนหรือจะเป็นร่มกอล์ฟที่เป็นอันใหญ่ๆ ที่คนเล่นกอล์ฟใช้กันแดดกัน จากที่กล่าวมาร่มไว้ใช้กันฝน แต่เนื่องจากปัจจุบันแดดร้อน แสงUVก็รุนแรงขึ้น เราก็สามารถนำร่มมาใช้กันแดดได้ด้วย แต่เราต้องหาเลือกซื้อร่มที่ทำมาจากผ้าที่กันแสงUVด้วย เพราะร่มปกติไม่ได้ทำมาจากร่มกันแสงUVนั้นเอง ร่มสวยๆสไตล์คุณทำได้ไม่ยาก แถมโอกาสที่ได้ใช้ร่มมีมากมายหลากหลายสถานการณ์ และประโยชน์ของร่มไม่ได้มีเพียงเท่านี้ สามารถนำมากันแดดสามารถนำมากันฝนได้ และสามารถนำมาใช้อื่นๆได้อีกมากมายเช่นใช้แขวนเสื้อผ้า เพียงคุณนำร่มที่คุณไม่ได้ใช้งาน มีความชำรุด ดึงผ้าคลุมร่มออกให้เหลือแต่โครง แล้วนำมาใช้ตากผ้าได้เลย นำมาตัดเย็บเป็นกระโปรงเด็กได้ด้วย เพียงแค่นำร่มสวยๆ ที่ชำรุด มาตัดเย็บเป็นกระโปรงให้ลูกของคุณได้ด้วย  หรือจะนำมาประดิษฐ์เป็นของตกแต่งบ้านได้มากมาย ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะค่ะ การตกแต่งบ้านด้วยร่ม และสุดท้ายๆที่เห็นกันบ่อยๆนำมาทำโคมไฟได้จากร่มที่ชำรุดโครงหัก เพียงแค่คุณเจาะรู ร่มแล้วเอามาทำเป็นโคมไฟประดับบ้าน สวยๆเก๋ๆได้ไม่ยากเลย

            หน้าฝนเราก็ไม่เปียกก็เพียงแค่มีร่ม แล้วถ้าคุณอยากมีร่มเก๋ๆ คุณก็สามารถออกแบบลาย สั่งทำโรงงานผลิตร่มได้ไม่ยากด้วย หรือจะนำไปแจกพนักงงานหน้าฝนจะได้ใช้กันฝนกันด้วยลายที่คุณออกแบบ ถือเป็นการโฆษณาไปในตัวอีกด้วย ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมครับ คุณสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เราเกี่ยวกับการผลิตร่มสวยๆเก๋ๆ เรามีทีมงานคุณภาพให้บริการคุณ และมีโรงงานที่ทันสมัยพร้อมจะทำร่มให้คุณ ขอบคุณครับ/ค่ะ

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย

สายด่วน : 087-706-2555

Line : @PM991 (มี@ด้วยนะคะ)

Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม