โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

24
2558

 

     โดยหน้าเว็ปไซค์ร่มพรีเมี่ยมของเรานั้นเป็นเว็ปไซค์ที่เป็นโรงงานทำร่ม และเป็นช่องทางหนึ่งที่ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มสามารถเลือกวิธีสั่งร่มและดูข้อมูลต่างๆผ่านหน้าเว็ปไซค์ได้อย่างง่ายด้ายเป็นช่องทางเลือกอีกช่องทางหนึ่งที่ลูกค้าสามารถเลือกได่งันนี้แอดมินจะมานำเสนอหน้าต่างๆของร่มพรีเมี่ยมของเราว่ามีหัวข้อหลักๆหัวข้ออะไรบ้าง โดยหัวข้อหน้าเว็ปไซค์ของเราจะมีส่วนหลักๆอยู่ 7 หัวข้อด้วยกันโดยเรามาดูฏันดีกว่านะครับว่าแต่ละหน้านั้นนำเสนอข้อมูลอะไรที่เกี่ยวกับร่มบ้าง มาเริ่มกันเลยดีกว่านะครับ

     ในส่วนของหน้าแรกนั้น หรือหน้า Home จะนำเสนอข้อมูลคราวๆทั้งหมดของเว็ปไซค์ร่มพรีเมี่ยมของเราว่าเราเป็นโรงงานที่รับผลิตร่มประเภทต่างๆตามแบบของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ หรือร่ม2ตอน เป็นรายละเอียดหน้าแรกที่ลูกค้าเข้ามาจะเจอหน้านี้เป็นอย่างแรกและมาช่องทางต่างๆเพื่อติดต่อสั่งทำร่มกับทางฝ่ายขายของเราได้

     หน้าที่ 2 แบบสั่งร่มจะนำเสนอในส่วนของร่มประเภทต่างๆ โดยแบบสั่งร่มของเรานั้นจะมีร่มทั้งหมดที่ทางโรงงานผลิตร่มของเราสั่งทำ 4 แบบ ด้วย กัน มีทั้ง ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน และร่มกอล์ฟ พร้อมทั้งอธิบายในส่วนต่างๆว่าร่มแต่ละชนิดมีความแต่ต่างกันอย่างไรพร้อมทั้งมีแบบร่มต่างๆที่ทางโรงงานผลิตร่มของเราทำขึ้นให้กับลูกค้าที่มาทำร่มกับทางเรา พร้อมทั้งรายละเอียดว่าร่มแต่ละชนิดมีรายละเอียดอย่างไรบ้างเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจจะทำร่มสามารถเข้ามาดูแบบร่มและอ่านรายละเอียดร่มที่สนใจเพื่อนำมาสั่งทำร่มกับทางฝ่ายขายของเรา

     หน้าที่ 3 จะเป็นในส่วนของโปรโมชั่นที่ของร่มพรีเมี่ยมของเราจัดขึ้นให้กับลูกค้าโดยจะมีการเปลี่ยนแปลงไปทุกๆเดือนลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มสามารถเข้ามาดูโปรโมชั่นของทางเราก่อนในส่วนของหน้านี้เพื่อจะได้มีการตัดสินใจง่ายขึ้นที่จะทำร่มของเราไม่มีการผิดหวังอย่างแน่นอน

     หน้าที่ 4 สเปกร่มส่วนของหน้านี้จะนำเสนอสเปกร่มต่างๆ เป็นหน้าที่สำคัญหน้าหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มต้องมาดูรายละเอียดในส่วนของหน้านี้จะเป็น 4 หัวข้อหลักๆด้วยกันได้แก่ สีร่ม เราจะมาการนำเสนอสีร่มต่างๆมากมายกว่า 50 สีให้ลูกค้าได้เลือกโดยผ้าร่มของเรานั้นจะมี อยู่ 2 ชนิดด้วยกันคือผ้าร่มแบบปรกติ และผ้าร่มแบบพิเศษสามารถกันUV ได้ และหัวข้อที่สองคือขนาดของร่มเป็นหัวข้อที่สำคัญที่สุดในการเลือกขนาดของร่มโดยเรามีร่มขนาดมากมายตั้งแต่ร่มขนาดเล็กสุดไปจะถึงร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ โดยเราจะมีข้อมูลการเปรียบเทียบเบื้องต้นในการเลือกร่มขนาดต่างๆว่าสามารถจุได้กี่คนเวลากางออกมา รายละเอียดร่มพิเศษต่างๆของเราโดยส่วนนี้จะเป็นการนำเสนอในเรื่องของโครงร่มแบบต่างๆที่ทางโรงงานผลิตร่มของเรามีและด้ามจับชนิดต่างๆมากมายให้ลูกค้าได้เลือกกัน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดในส่วนนี้เพิ่มเติมกับฝ่ายขายของเราได้ และมาถึงในหัวข้อสุดท้ายจะเป็นการนำเสนองานสกรียร่มที่ลูกเป็นลูกค้าที่มาทำร่มกับเรา และมีการสกรีนโลโก้แบบต่างๆ

     หน้าที่ 5 จะเป็นรายละเอียดลูกค้าที่สั่งผลิตร่มกับเรามีการอัพเดทข้อมูลลูกค้าต่างๆที่มาผลิตร่มกับเราว่าลูกค้าที่ผลิตร่มหนึ่งแบบนั้นมีรายละเอียดอะไรบ้างและยังมีการอัพเดทข้อมูลเนื้อหาทั่วไปที่เกี่ยวกับร่ม นอกเหนือการอัพเดทของมูลของลูกค้าจะมีทุกอาทิตย์

     หน้าที่ 6 นำเสนอขั้นตอนในการสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเราตั้งแต่ขั้นตอนในการคุยพร้อมแนบรายละเอียดอะไรบ้างไปจนถึงขั้นตอนในการขนส่งสินค้าถึงมือลูกค้า ตั้งแต่ต้นจนจบโดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดขั้นตอนการสั่งทำร่มของเราได้เพื่อง่ายต่อการสั่งร่ม

     หน้าที่ 7 ติดต่อเรา จะเป็นส่วนที่เอาไว้ให้ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มและอยากทราบเบอร์โทรติดต่อ และอีเมล ในการสั่งทำร่มให้ลูกค้าได้ทราบ โดยมีทั้งแผนที่อยู่ออฟฟิคเพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาติดต่อออฟฟิคของเราได้

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย

สายด่วน : 087-761-5444

Line : @PM991 (มี@ด้วยนะคะ)

Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม