โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

24
2557

ร่มในแบบของเรา

เขียนโดย Super User

ร่มพรีเมี่ยมเรารับทำ ลูกค้าสนใจทำของพรีเมียม มองหาเราเลย เพราะตอนนี้ใกล้จะปีใหม่แล้ว ทำของขวัญของแจก ทำของพรีเมี่ยมกับเรา ทางเรารับรองคุณภาพและการตั่งใจและใส่ใจในการทำงาน ในเวปไซต์ของทางเรา มีบอกรายละเอียดทุกอย่างในการทำร่ม ตัวแบบ สเปกของร่มตัวอย่างลูกค้าของเราที่เราได้ทำ ตอนนี้เราเป็นโรงงานที่ทำร่มได้เร็ว ดี และส่งของตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด ลูกค้าที่ต้องการงานด่วนแจ้งเราเข้ามาได้เลย ทางเราขอนำยกตัวอย่างร่มที่ทำ

   ร่มตอนเดียว

 ไปใแบบร่มตอนเดียวที่โรงงานเรารับผลิต มากที่สุดนิยมที่สุด โดยเป็นร่มแบบปรกติทั่วช้ง่ายไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป มีแบบร่มมี 2 แบบ 8 ช่อง และ 16 ช่อง ขนาดร่มที่สั่งผลิตร่มได้มี 22-24-28 นิ้ว เป็นผ้ากันUVที่สามารถป้องกันยูวีได้จริง ต่อให้แดดนั้นจะร้อนเผาผิวมากแค่ไหน ร่มของเราก็สามารถป้องกันได้ นอกจากแสงยูวีแล้ว ยังป้องกัน ฝน น้ำ หรือ สารเคมีต่างๆที่จะนำมาซึ่อันตราย ลูกค้า สามารถเลือกสีร่มได้ 1 สีตอน 1ช่องทางเราจะไม่เก็บเงิน แต่ถ้าลูกค้า สกรีนนอกเหนือจาก 1 ช่อง จะเสียค่าใช้จ่ายตามสีที่สกรีน

-ร่มTMB เป็นร่มขนาด 28 นิ้วความพิเศษของเราตัวนี้เป็นร่ม ที่มีถึง 16 ช่อง ถือว่าร่มตัวนี้พิเศษ มากเพราะเราไม่เห็นร่มแบบนี้ที่ไหนบ่อยๆ งานสกรีนร่มตัวนี้ จะสกรีน1สี4ตำแหน่งด้ามของร่มอันนี้จะเป็นด้ามพลาสติกงอสีดำและปลอกของร่มตัวนี้เราก็ได้จัดสกรีนให้ลูกค้าด้วยเช่นเดียวกัน เป็นร่มสีขาวล้วนสีร่มเบอร์ 01 สั่งผลิตร่มตัวนี้ในจำนวน 500 คันถือว่าเยอะมากลูกค้านำร่ม ไปใช้ในงานเลี้ยง นำร่มตัวนี้ไปแก่ในงานของบริษัท ร่มTMB มาทำกับเราเมื่อเดือนกันยายน ตอนนี้ร่มได้ถูกส่งไปถึงมือของลูกค้าแล้ว ลูกค้าท่านอื่นก็เข้ามาทำร่มแบบนี้ได้เหมือนกันนะครับ ทางเรามีทีมงานฝ่ายขาย กราฟฟิก ที่เก่งค่อยให้คำแนะนำลูกค้าอย่างเป็นกันเอง

  เรายังทำร่มกอล์ฟร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุก กางร่มแล้งเข้าไปยืนหลบแดดหลบฝนได้ถึง 4-5 คน เป็นร่ม ขนาด30นิ้วใหญ่มากจริงๆ นักกอล์ฟส่วนใหญ่ที่เข้ามาสั่งทำร่มกับเราไม่พลาดแน่ที่จะได้ร่มคุณภาพดีกับเพราะร่ม ของทางเราผลิตจากโครงเหล็กที่ที่ได้รับมาตาฐานมีหน่วยงานที่เค้ามารับผิดชอบ จะไม่ใช้โครงจากจีนเพราะความแข็งแรงมันจะต่างกันมาก ทางเรา จึงเลือกใช้โครงเหล็กที่ทำจากไทย ลูกค้าไว้วางใจเราได้เลย

นี้เป็นร่มขนาด 30 นิ้วที่เราได้ทำให้ลูกค้าร่มกอล์ฟขนาดใหญ่สกรีน 4ตำแหน่ง สีเหลืองล้วนทั้งคัน ด้ามจับพลาสติกตรงสีดำ โครงเหล็กไทยแข็งแรงและทนทาน เจ้าของสั่งร่มของเราไปแจกจ่าย นี้คือตัวอย่างสกรีนของเราที่เราได้ทำให้ลูกค้า เราออกแบบตั่งแต่ขบวนการ คิดแบบ เพราะลูกค้าให้เราออกแบบให้ งานสกรีนของโลโก้นี้ใช้ในการสกรีน 3 สี มีสีน้ำเงิน สีส้ม และสีดำ จัดได้ว่าสวยงามมาก ขนาดของโลโก้ที่เรากำหนดขนาดเป็นขนาดงานจริงที่ลูกค้า เห็นจริง ใช้ขนาน 26 CM เป็นขนาดที่มองเห็นได้ชัดเจน มองเห็นได้ชัดเจน

 อีก1โลโก้ที่เราได้ออกแบบให้ลูกค้า โลโก้อันนี้สกรีน 3สีมีดำ/สีแดง/สีขาว/ ขนาดประมาณ29CM เราเป็นโรงงานทำร่มอย่างเต็มทำร่มที่ครบวงจร ขั้นตอนการททำร่มตั้งแต่ออกแบบยันผลิตเราเข้าใจในทุกขนวนการและทุกขั้นตอน ลูกค้าที่มีความสนใจโทรมาหาเราได้เลย 087 712 1555 ขอบคุณครับ

 

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย

สายด่วน : 087-706-2555

Line : @PM991 (มี@ด้วยนะคะ)

Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม