โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

24
2557

รับทำร่ม ไก่งาม

เขียนโดย Super User

 

     รับทำร่มตามแบบของลูกค้า ลูกค้าสามารถสั่งทำร่มได้ที่เรา ทางเราเป็นโรงงานผลิตร่ม เรารับทำร่มหลากหลายขนาด ทั้ง ร่ม 2 ตอน ร่ม 24 นิ้ว ร่ม 30 นิ้ว และงานสกรีนสกรีนเราสามารถลงได้ 8 ตำแหน่งแล้วแต่ลูกค้าจะสั่งเรา ทางเราเป็นผู้ผลิตร่มใช้เวลาผลิตประมาณ 30 วัน ลูกค้าบางท่านให้ทางเราโรงงานร่มเราออกแบบร่มให้ดู เราก็สามารถออกแบบร่ม ตัวอย่างร่มให้ลูกค้าดูก่อนได้  งานสกรีนร่มบางแบบ ทางเราก็ไม่สามารถสกรีนร่มให้ได้ เพราะ งานสกรีนร่ม จะไม่เหมือนงานสกรีนเสื้อที่สามารถสกรีนได้หลากหลายสี สกรีนไล่สีได้การเลือกสีผ้า ก็อาจจะเลือกสีร่มให้เข้าและเหมาะกับองค์กรของท่าน  เช่น ร่มบ้านราชธานี เลือกสีส้มอมเหลือง ทำให้เกิดความสดใส ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดีเราออกเเบบร่มทำร่มในแบบที่เราได้คุยกับลูกค้า เราเป็นโรงงานผลิตร่ม ที่มีการทำแบบได้ยอดเยี่ยม เราเป็นผู้ผลิตร่ม ชั้นนำในแนวหน้าของเรื่องทำร่ม ทางเรารับประกันลูกค้าเรื่องคุณภาพ ของร่มที่เราผลิต ทั้งเรื่องร่ม ทั้งงานออกแบบ เราเป็นผู้ทำร่ม ที่ มีความเข้าใจลูกค้า เป็นอย่างมาก  ทางเรารับทำร่ม ตั่งแต่ 100 คันขึ้นไป

     ลูกค้าที่สนใจให้โทรเข้ามาสั่งได้ที่เราเลย   ลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตร่ม สั่งทำร่ม ไม่ว่าจะเป็นร่มพรีเมียม ร่มกอล์ฟ ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน และยังไม่ทราบวิธีการสั่งผลิตร่ม หรือลายละเอียดพิเศษร่มต่างๆ  ขั้นตอน สั่งทำร่ม ผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่ม ของเราได้ เพื่อให้ลูกค้าได้ทราบรายละเอียดขั้นตอนการสั่งผลิตร่ม เบื้องต้นและช่วยในการตัดสินใจในการ ทำร่ม สั่งทำร่มดูขึ้นตอนสั่งผลิตได้ ทางเรา มีสีของร่มให้ลูกค้าได้เลือกนำเอาไปใช้ เยอะมาก มากกว่า 20 สีลูกค้า ให้เราออกแบบและสั่งผลิตกับเรา เราได้จัดการออกแบบ AWให้ลูกค้าเลือกจำนวน 3 แบบ ลูกค้าเลือกในแบบของเราที่เราออกแบบให้และชื่นชอบในงานของเราเป็นอย่างมากเราหวังว่า เราจะได้รับ ใช่ท่านลูกค้า อีก เราสัญญา ว่าเราเราจะเคียงค่างลูกค้า ตลอดไป เราจะสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเผื่อลูกค้า จะได้ใช้ร่มของเรา ให้ได้ประโยชน์มากที่สุด ลูกค้าเอาร่มคันนี้ไปใช้แจกให้กับลูกค้าที่ต่างจังหวัด ลูกค้าสามารถ สั่งผลิตเพิ่มกับเราได้เลย หากเป็นลูกค้าเก่า เราอาจจะมีไฟล์เดิมที่เคยทำให้ลูกค้าอยู่แล้ว ร่ม เป็นสีคุณภาพดีโดนแดดโดนฝนไม่ลอก ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนสีที่ใช้ในการสกรีน ตำแหน่งในการสกรีน และสีในการสกรีน โรงงานผลิตหมวก ร่มพรี่เมี่ยม ดอทคอม สามารถสกรีนร่ม ได้ทั้ง ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยมลายละเอียดพิเศษร่มต่างๆ สามารถดูรายละเอียดขั้นตอน สั่งทำร่ม ผลิตร่ม จากโรงงานผลิตร่ม ของเราได้

     เพื่อให้ลูกค้าได้ทราบรายละเอียดขั้นตอนการสั่งผลิตร่ม เบื้องต้นและช่วยในการตัดสินใจในการ ทำร่ม สั่งทำร่มดูขึ้นตอนสั่งผลิตได้ ตอนนี้เราขอยกตัวอย่างงานผลิตของลูกค้า เป็นร่มชื่อว่าร่ม ไก่งาม เป็นร่มของทางลูกค้าที่จะเอาไปแจกอย่างที่เคยบอกไว้ ลูกค้าไม่มีไฟล์AI เราได้จัดทำไฟล์สั่งผลิตให้ลูกค้า ร่มของลูกค้านั้นเป็นร่มตอนเดียว สีเดียวแต่มีงานสกรีน 1 สี 2 ตำแหน่งลูกค้าได้ ให้เราออกแบบรูปไก่ เป็นโลโก้ของทางลูกค้า ลูกค้าสั่งให้เราทำเป็น ร่ม 100 คันตอนนี้เราได้ออกแบบและผลิตเสร็จแล้วเรารอส่งร่มให้กับทางลูกค้า ขอบคุณลูกค้ามากที่ไว้วางใจสั่งทำร่ม กับเรา ตอนนี้เราได้ออกแบบร่มให้ลูกค้ามาหลายคนแล้ว ทุกคนพอใจกับงานที่ตัวเองได้โดยทางเราเป็นผู้ออกแบบและสั่งผลิต

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย
สายด่วน:087-712-1555 / 087-761-5444, OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 หรือทาง
Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม

ฝ่ายขาย สายด่วน: 087-712-1555/ 087-761-5444  OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 www.facebook.com/rompremium