โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

10
2557

ประวัติร่ม

เขียนโดย Super User

     โดยประวัติที่ผมกล่าวมานี้ผมได้สรุปมาคราวนะครับว่าประวัตอของร่มเป็นยังไงบ้าง ถ้าผิดพลาดประการใดก็ขออภัยนะทีนี้ด้วย ผมได้หาข้อมูลมากจากหลายๆแห่งและได้บทสรุปเกี่ยวกับการประวัติการทำร่มกันนะครับเรามาเริ่มต้นจุดกำเนิดของร่มกันเลยดีกว่านะครับ

     ร่มในสมัยก่อนเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 3400 ปีก่อน เกิดขึ้นในดินแดดเมโสโปเตเมียม โดยดินแดนเมโซโปเตเมียนนี้เป็นดินแดดที่มีอากาศร้อนเป็นอย่างมาก และร้อนตลอดทั้งปี จึงทำให้ประชากรในเมืองแห่งนี้ใช่ร่มเพื่อการบังแดด และร่มยังเป็นการแสดงถึงเครื่องหมายแสดงตำแหน่งหรือแสดงอำนาจของคนๆนั้นได้ โดยเริ่มแรกนั้นร่มที่ชาวเมโสโปเตเมียมได้ทำขึ้นมานั้นไม่ได้มีไว้ป้องกันฝนแหมือนที่ปัจจุบันใช้กันแต่มีไว้เพื่อป้องกันแสงแดดที่ร้อน เพราะในดินแดดนั้นเป็นดินแดดที่มีแต่แสงแดดที่ร้อนแรง ไม่มีฝนตกเหมือนกับบ้านเรา จึงทำให้คนในเมืองนั้นนิยมนำร่มมาป้องกันแสงแดดมากกว่า ซึ่งผมรู้ได้ไงว่าร่มสมัยก่อนที่ป้องกันแสงแดดอย่างเดียว ด้วยหลายๆข้อมูลที่สนับสนุนและเป็นขอเท็จจริงที่สุดก็คือ คำว่า Umblella ที่ใช้ในปัจจุบันที่แปลว่า ร่ม มีรากศัพท์มาจากภาษาลาตินจากคำว่า Umbra ที่แปลว่า บังแดด นั้นเองจึงเป็นเหตุผมที่ทำให้สมัยก่อนร่มเอาไว้ป้องกันแดดเพียงอย่างเดียว

     และเมื่อ 1200 ปีก่อนชาวอียิปต์ได้ นำร่มมาใช้และร่มถือเป็นสิ่งที่ผู้สูงศักดิ์เท่านั้นถึงใช้ได้โดยวัสดุเริ่มแรกในการทำร่มนั้นใช้ ใบเฟินขนนกและต้นกก เพื่อนำมาทำร่ม ในสมัยนั้น และชาวกรีกและชาวโรมัน ได้ไปที่อียิปต์และศึกษาวัฒนธรรมและ สิ่งที่นำมาด้วยก็คือร่มนั้นเอง และมีเพียงผู้หญิงเท่านั้นที่ถือร่ม ในกรีกและโรมันสมัยก่อนโดยผู้ชายจะไม่นิยมถือเพราะถือเป็นเรื่องแปลกประหลาดมีเพียงผู้หญิงที่ถือกันเพื่อป้องกันแสงแดด

     และร่มที่เรานำมาใช้ในการป้องกันผนเกิดขึ้นตอนไหน ในสมัยก่อนนั้นผู้หญิงโรมันจะนำน้ำมมันทาลงบนร่มเพื่อห้องกันฝน และได้มีการโต้เถียงและหว่างฝ่ายชายและฝ่ายหญิงในเรื่องการใช้ร่มในการปิ้งกันฝนโดยฝ่ายหญิงได้เป็นฝ่ายชนะโดยได้รับการสนับสนุนจากจักรพพรดิโดมิเทียนจึงทำให้ร่มสามารถป้องกันสายฝนและป้องกันแสงแดดมาจนถึงปัจจุบัน

     ปัจจุบันร่มจึงเป็นอุปกรณ์ที่มีใช้ทุกบ้านเรือนต้องมติดไว้และยิ่งเป็นผู้หญิงจะพกไว้ในกระเป๋าผ้าตลอดเวลา เพราะในสมัยมีร่มมีหลากหลายรูปแบบหลากหลายทรงให้เราได้เลือกตามกิจกรรมและความเหมาะสมของแต่ละคน โดยหลักแล้วจะมี ร่มตอนเดียวเป็นร่มที่ทำขึ้นจากโครงร่มแบบปรกติขนาดจะยาว และเป็นที่นิยมที่ผลิตร่มกับ ร่ม2ตอนและร่ม3ตอน เป็นร่มขนาดเล็กเวลาพับเก็บจะพับเป็น 2-3ช่วง ทำให้ร่มมีขนาดเล็กลงทำให้สามารถเก็บใส่กระเป๋าหรือพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกร่มชนิดนนี้ถือเป็นร่มที่คุณผู้หญิงใช้มากที่สุดเพราะพกพาไปไหนมาไหนได้ สามารถเก็บในกระเป๋าถือของผู้หญิงได้ง่ายมากขึ้น โดยไม่ต้องถือตลอดเวลา และร่มอีกชนิดหนึ่งคือร่มกอล์ฟร่มขนาดใหญ่ที่อยู่จะอยู่ตามสนามกอล์ฟ โรงแรม หรือร้านอาหาร สามารถป้องกันแดด ป้องกันฝนได้ดี เพราะมีขนาดใหญ่ที่ให้สามารถอยู่ภายใต้ร่มได้หลายคน และร่มอีกแบบหนึ่งเป็นร่มขนาดใหญ่ที่สุดเอาไว้ว่างไว้ป้องกันแสงแดด

     และโรงงานผลิตร่ม จึงเห็นปัญหาสำคัญว่าในปัจจุบันแดดในประเทศไทยมีอากาศที่ร้อนมากขึ้นและบางวันมีฝนตก ร่มจึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่หลายๆคนมีพกติดตัวและร่มสามารถผลิตร่ม ขึ้นมาเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของเอาไว้แจกในงานต่างๆ กิจกรรมต่างๆได้ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกหลากหลาย นอกเหนือเป็นเพียงของแจกเอาไปใช้ป้องการแสงแดด ป้องกันฝน ได้ และมีอายุในการใช้งานที่ยาวนาน และยื่งผลิตร่มกับโรงงานผลิตร่มของเรา โครงร่มที่เรานำมาทำให้ร่มให้กับลูกค้านั้นเป็นโครงร่มที่ ทำขึ้นในประเทศไม่ใช้โครงร่มที่นำเข้าจากจีนหรือประเทศอื่นๆ จึงทำให้กล้ายืนยันได้เลยว่าโครงร่มของ www.rompremium.com เป็โครงร่มที่ทนทานอายุการใช้งานที่ยาวนาน และลูกค้าหลายๆคนสงสัยว่าถ้าอยากจะทำร่มแต่ไม่รู้ข้อมูลใดๆเลยจะทำยังไง แนะนำมาสอบถามเรา 087 712 1555 เรามีฝ่ายขายค่อยรับโทรศัพท์ และอธิบายรายละเอียดการทำร่มเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจขึ้นตอนการทำร่มและรายละเอียดการกำหนดในการร่มของเรา

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย
สายด่วน:087-712-1555 / 087-761-5444, OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 หรือทาง
Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม

ฝ่ายขาย สายด่วน: 087-712-1555/ 087-761-5444  OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 www.facebook.com/rompremium