โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

03
2557

การทำแบบร่ม

เขียนโดย Super User

โดยในการทำ Artwork ร่มแต่ละแบบที่ลูกค้าสั่งทำขึ้นมา ลูกค้าต้องคุยเรื่องรายละเอียดกับตัวฝ่ายขายว่าลูกค้าต้องการร่มแบบไหน โดยลูกค้าต้องกำหนด รายละเอียดขนาดร่มที่ลูกค้าต้องการว่า ลูกค้าต้องการแบบไหน เพื่อให้ฝ่ายขายได้ รู้ถึงรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการและสามารถ เข้าใจได้ตรงกันระหว่างโรงงานทำร่ม กับลูกค้าที่สั่งทำร่มกับเรา โดยรายละเอียดที่ลูกค้ากำหนดเองโดยต้องกำหนด ของแบบร่ม โดยแบบร่มของโรงงานเรา จะมีทั้งหมด 4 แบบใหญ่ๆด้วย กัน โดย มี ร่มตอนเดียว เป็นร่มยอดนิยมที่ลูกค้าสั่งทำมากที่สุกขนาดพอเหมาะไม่ใหญ่เกินไปหรือเล็กเกินไป เป็นแบบร่มตอนเดียวยอดนิยมที่สุดและมีการสั่งทำร่มแบบนี้มากที่สุด เหมาะสำหรับการนำเป็นของพรีเที่ยม แจกในกิจกรรม หรืออื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ และแบบที่สองของร่มก็คือ ร่ม2ตอน เป็นร่มขนาดเล็กเวลาพับแก็บขนาดของร่มจะลดลงครึ่งนึง หรืออาจจะไม่เกิน 1 ฟุตเหมาะกับการเก็บ ใส่ในกระเป๋า หรือในรถยนต์ได้ง่าย เพราะขนาดของร่ม2ตอน จะเล็ก ลูกค้าส่วนใหญ่จะสั่งทำเป็นของไว้สำหรับแจกในงานต่างๆ โดยขึ้นอยู่ที่ลูกค้าออกแบบ และแบบที่3 คือร่ม3ตอน เป็นร่มคล้ายกับแบบร่ม2ตอนแต่เวลาพับเก็บจะขนาดเล็กกว่าและ ขนาดของร่มที่กางออกจะเล็กกว่าร่ม2ตอน และแบบอื่นๆลูกค้าไม่นิยมสั่งร่ม3ตอน เพราะราคาจะสูงกว่าร่ม2ตอน มากกว่าส่วนใหญ่จะทำการสั่งทำร่ม2ตอน มาพูดถึงแบบร่มแบบสุดท้ายและเป็นแบบขนาดใหญ่ที่สุดที่โรงงานทำร่ม ของเราทำร่มขึ้นมา  โดยก็คือร่มกอลืฟนั้นเอง ร่มกอล์ฟเป็นร่มขนาดใหญ่ ที่ลูกค้าที่ตามโรงแรม หรือสนามกอล์ฟต่างๆ ที่ใช้กันเพราะขนาดของร่มเวลากางออกจะกว้างมากๆ โดยแบบร่มในส่วนนี้ลูกค้าต้องกำหนดขึ้นมาให้ทีมงานฝ่ายขายเราได้ทราบว่าต้องการร่มขนาดเท่าไร และเป็นร่มชนิดไหน โดยร่มแต่ละชนิดจะมีขนาดที่เป็นมาตรฐานอยู่แล้ว ซึ่งอาจจะใช้รวมกันกับร่มแบบอื่นหรือไม่ได้ใช่ร่มกันก็ได้ แต่ส่วนใหญ่ขนาดของร่มจะใช้เฉพาะแบบร่มแต่ละแบบเท่านั้น

และอีกส่วนหนึ่งที่ลูกค้าทุกคนต้องแจ้งกัฝ่ายขายของเราเลยทุกครึ่งและเป็นครั้งแรกของการสั่งทำร่ม คืองานสกรีนว่าเป็นสีอะไรมีกี่ ช่องในการสกรีนว่ามีกี่ช่อง โดยปรกติทั่วไปแล้ว ร่มช่องเราจะมีจำนวนช่องอยู่ 2 แบบคือ แบบ8ช่องและแบบ16ช่องโดย ทั้ง2แบบนี้ราคาจะต่างๆ ยิ่งจำนวนช่องเยอะราคาก็จะสูงขึ้นโดยในการเลือกสีสกรีนนั้น สีที่เราใช้จะเป็นสีตาย คือไม่สามารถไล่เฉดสีได้ สีตายคือสีเดียวว่าโลโก้ของลูกค้าต้องสามารถกำหนดสีที่ลูกค้าจะสกรีนลงไปให้ได้ ยิ่งสีเยอะราคากฌจะเยอะตามโดยสีที่ลูกค้าสั่งทำร่มส่วนใหญ่จะนิยม 1-3 สี เท่านั้นหรืออาจจะมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าต้องการกี่สี และในส่วนของช่องที่ลูกค้าจะสกรีนลงไปในร่ม ลูกค้าสามารถ กำหนดได้ ว่า จะสกรีนลงไปร่ม กี่ช่อง โดยลูกค้าจะสกรีนร่ม 1-3 ช่อง เพื่อความสวยงามของร่ม

โดยเนื้อผ้าที่เราทำร่มให้กับลูกค้า จะเป็นเนื้อผ้ากันUV ให้เลย ในส่วนนี้ลูกค้าสามารถแจ้งว่าลูกค้าต้องการผ้ากันUV หรือไม่ได้ต้องการให้กันUV ก็ได้ และสีที่ทางโรงงานเรามีนั้น มีมากกว่า 60 สีให้ลูกค้าได้เลือกโดยลูกค้าสามารถเลือกสีลงในช่องของร่มได้ทุกช่องในส่วนนี้จะไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยส่วนหใญ่แล้วลูกค้าจะเลือกสีผ้าร่ม แค่ 1-2 สีเท่านั้น อาจจะเป็นร่มสีเดียว หรือร่มสีสลับกับ ขึ้นอยู่กับการออกแบบและสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

และในส่วนโครงร่มลูกค้าสามารถเลือกได้ ในส่วนนี้ลูกค้าอาจจะสอบถามเกี่ยวกับโครงร่มกับทางฝ่ายขายได้โดยตรงเลยนะครับเพิ่มที่ลูกค้าจะได้ทราบ

เมื่อลูกค้าได้กำหนดรายละเอียดคราวๆขึ้นมาแล้ว ว่าต้องการร่มแบบไหน รายละเอียดของร่มเป็นยังไง เมื่อได้คุยกับฝ่ายขายและรายละเอียดได้แล้วฝ่ายขายของเราจะส่งไปให้ฝ่ายกราฟิกขึ้นตัวอย่างแบบ artwork คราวๆให้ลูกค้าได้ดูว่าร่มที่ออกแบบมาเหมือนกับที่ลูกค้าต้องการหรือไม่ในส่วนนี้ลูกค้าสามารถแจ้งกับฝ่ายขายได้เลย เพื่อปรับแก้ส่วนไหนตามที่ลูกค้าต้องการ และสีของเนื้อผ้า ทำร่ม อาจจะมีความคลาดเคลื่อน อยู่ที่ 5-10% ทั้งหน้าจอของลูกค้า และหน้าจอของฝ่ายขายจะไม่เหมือนกันในส่วนนี้ อาจจะส่งเป็นตัวชิ้นผ้าไปให้กับลูกค้าได้เลือก

 

 

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย
สายด่วน:087-712-1555 / 087-761-5444, OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 หรือทาง
Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม

ฝ่ายขาย สายด่วน: 087-712-1555/ 087-761-5444  OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 www.facebook.com/rompremium