โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม รับทำร่ม รับผลิตร่ม ร่มกอล์ฟ เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่มีมาตรฐาน รับผลิตร่มและสกรีนร่มโลโก้ลูกค้า โรงงานผลิตร่มของเรา สามารถรับทำร่มได้หลายแบบ อาทิ ร่มกอล์ฟ ร่มกันUV ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอน พร้อมบริการออกแบบโลโก้และวางอาทเวิร์คให้ลูกค้าลงบนตัวร่มให้ดูก่อนสั่งงานจริงทุกงานโดยฝ่ายกราฟฟิคมืออาชีพ และกำลังการผลิตร่มที่มีมากกว่า 10,000คัน/เดือน ทำให้สามารถรองรับปริมาณงานมากๆได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทางเรารับทำร่มขั้นต่ำเพียง 100คัน/แบบ/สี เท่านั้น

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างร่มพรีเมี่ยม งานแป้งตราบัวลอย

ตัวอย่างแบบร่มพรีเมี่ยม ผลงานการผลิตร่มให้กับลูกค้าเป็นงานจากทาง ข้าวตราบัวพรกมล ที่ได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำร่มกับทางโรงงานของเรา เพื่อใช้แจกเป็นของร่มที่ระลึก

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โรงงานผลิตร่มนครปฐมแหล่งทำร่มใกล้กรุงเทพ

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สำหรับคนไทยแล้ว “ ร่ม ” มีความสำคัญและมีประโยชน์ทางด้านการใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะกันฝน หรือ บังแดด นอกจากนี้ยังมีผ้าร่มที่ผลิตขึ้นมาสำหรับป้องกันรังสี UV โดยเฉพาะ จึงได้มีการจัดทำร่มพรีเมี่ยมเพื่อแจกจ่าย เป็นของสมนาคุณแก่ลูกค้า หรือเป็นการโฆษณา แบรนด์ บริษัท ห้าง ร้านต่างๆ อย่างมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อทำร่ม

ร่มสั่งผลิตตามแบบ Made to order

 

ทำร่มตอนเดียว

 

     ร่มตอนเดียวสั่งทำพิเศษ ตามแบบเฉพาะลูกค้าเท่านั้น สำหรับร่มตอนเดียวนั้น เรามีขนาดให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว โดยเราเป็นโรงงานรับทำร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ร่มตอนเดียว เป็นของที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำร่มตอนเดียว กับทางโรงงานของเราสามารถเลือกแบบ เลือกสีได้ตามต้องการ หรือสามารถดูแบบร่มสวยๆได้ที่นี้

 

ผลิตร่มพับ3ตอน

ร่มพับ3ตอน ขนาด 21 นิ้ว ร่มพับขนาดเล็กที่ใส่กระเป๋าได้ 
มีขนาดสั้นกว่าร่มพับ2ตอน โรงงานทำร่มของเราพร้อม
ให้บริการรับทำ และผลิตร่มพับให้กับลูกค้า

รับทำร่มพับ2ตอน

ร่มพับ2ตอน ขนาด 21 นิ้ว บริการรับทำร่มพับ ร่มขนาดเล็ก
พกพาง่าย เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานและ
กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมเพิ่มงานสกรีนโลโก้

ทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เกรดพรีเมี่ยมพร้อมเลือกสีร่มและงานสกรีน ตามแบบ
ที่ต้องการได้ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบทรงกลม
สี่เหลียม หรือขนาด 30 นิ้ว 34 นิ้ว

 

 

สีผ้าร่มสั่งทำ

เลือกสีผ้าร่ม ตามแบบที่ต้องการ มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี พร้อมผ้าร่มคุณภาพดีกันUV
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม

ตัวอย่างงานสกรีนร่ม รูปแบบต่างๆ ที่ทางโรงงานร่มของเราทำให้กับลูกค้าเป็นผลงาน
สกรีนร่มสวยๆ ลูกค้าสามารถกำหนดสีสกรีนได้ตามต้องการ

 

 

แบบผลงานตัวอย่าง ร่มสั่งทำ Mate to order

 

       แบบตัวอย่างผลงานการผลิตร่ม ของทางโรงงานทำร่ม Rompremium ของเรา เป็นผลงานที่ลูกค้าได้ไว้วางใจโรงงานของเราให้ผลิตร่มให้กับลูกค้าโดยเป็นร่มที่ลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่ม สีร่ม หรือแม้แต่งานสกรีนร่มได้ตามต้องการ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ใครได้รับต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายทั้งกันแดดกันฝน จนถึงมีสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานTFTA

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานจิตติพร

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสีเขียว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานGeneral

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว งานWindow

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานเรื่องเล่าเช้านี้

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานMimosa

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานราชธานี

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานBann Klang

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มตอนเดียว งานศูนย์โรคหัวใจ

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งาน16

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานสมิติเวช

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานBEC

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานLenovo

ร่มพับ งานPTT

ร่มพับ งานPTT

 

 

ขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก

 

     บริการขายส่งร่ม พร้อมส่งราคาถูก มีทั้งแบบร่มเปล่าพร้อมส่งทันที หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ เราก็มีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน ร่มขายส่งของเรานั้น ผลิตขึ้นมากจากโรงงานทำร่มของเราโดยเฉพาะวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทานเหมือนร่มสั่งผลิตใหม่มีสต็อกพร้อมส่งมากกว่า 20,000 คัน พร้อมบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

 

ขายส่งร่มตอนเดียว 22นิ้ว

ร่มขายส่ง ขนาด22นิ้ว สีล้วน โครงเหล็ก
ขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

ขายส่งร่มโครงไม้ 24นิ้ว

ร่มพร้อมส่ง ขนาด24นิ้ว สีล้วน โครงไม้แบบพิเศษ
พรีเมี่ยมหรูหราไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 6 สี

ร่มสีดำด้ามไม้เท้า ขายส่ง

ร่มราคาถูก ขนาด24นิ้ว สีดำล้วน พรีเมี่ยมโครงเหล็ก
ด้ามจับแบบไม้เท้า คุณภาพดีเหมาะเป็นของที่ระลึก

 

ร่มพับขายส่งราคาถูก

ขายส่งร่มพับ2ตอน ขนาด21นิ้ว โครงเหล็กคุณภาพดี ขนาดเล็ก พับเก็บได้
เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก พร้อมสีให้เลือกมากว่า 6 สีด้วยกัน

ขายส่งร่มกอล์ฟ

ร่มพร้อมส่ง ร่มกอล์ฟ ขนาด30นิ้ว โครงไฟเบอร์แข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม
ร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับโรงแรมร้านอาหาร มีสีทั้งหมด 6 สี

15
2557

 

ขั้นต่อในการผลิตร่ม อย่างง่ายของโรงงานของเราสำหรับลูกค้า ที่ยังไม่ทราบถึงรายละเอียดในการสั่งทำร่มว่าลูกค้าต้องการอะไรบ้างต้องศึกษาอะไร เตรียมอะไรไว้สำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา

 

ในการผลิตร่มของ ร่มพรีเมี่ยม ดอทคอมของเรา เรามีขั้นตอนในการสั่งผลิตร่ม ง่ายๆ เพียงแค่ 6 ขั้นตอนเท่านั้นลูกค้าจะทราบถึงรายละเอียดการสั่งร่ม รูปแบบร่มต่างๆของทางโรงงานเราและการผลิตตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงมือของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นการเลือกผ้าร่ม แบบร่มที่ลูกค้าต้องการ หรือแม้ว่าลูกค้าไม่มีแบบทางเรายินดีจะทำการออกแบบได้

ขั้นตอนที่ 1 กำหนดขนาดของร่ม ลูกค้าหลายๆคนยังสับสนในขนาดของร่มความต้องการขนาดไหนดี ใหญ่ไปไหมเล็กไปไหม โดยขนาดร่มในโรงงานของเรา จะแบ่งเป็น 3 ประเภทเพื่อเข้าใจง่ายและแบ่งหมวดหมู่กันง่ายมากขึ้น ดังนี้
     - ร่มตอนเดียว จะเป็นขนาดร่มที่นิยมสั่งผลิตอันดับต้นๆ โดยร่มตอนเดียวจะเป็นแบบร่มทั่วไปที่ เราเห็นตามสถานที่ต่างๆ โดยไซค์ ของร่มตอนเดียวของเรานั้นจะมีทั้งหมด 3 ไซค์หลักๆด้วยกัน
          1. ร่มขนาดไซค์ 22 นิ้ว เป็น ขนาดเล็กเหมาะสำหรับกางคนเดียว แต่ขนาด 22 นิ้วจะนิยมผลิตร่มแบบร่มพับมากกว่า 22 นิ้ว ในการทำร่มตอนเดียว จะมีน้อยมาก
          2. ร่มขนาดไซค์ 24 นิ้ว เป็นร่มขนาดยอดนิยมที่สุดเพราะเป็นขนาดที่พอเหมาะไม่เล็กจนเกินไปไม่ใหญ่จนเกินไปลูกค้าจะนิยมสั่งผลิตเป็นอันดับต้นๆ ของการทำร่มตอนเดียว
          3. ร่มขนาดไซค์ 28 นิ้ว เป็นขนาดใหญ่ สามารถ รองรับคนได้ 2-3 คน แต่เนืองด้วยขนาดที่ใหญ่ ลูกค้าส่วนใหญ่จึงสั่งทำเป็นร่มกอล์ฟซึ่งใช้ขนาดไซค์ขนาดที่ใหญ่ขึ้นนิดหน่อยมากกว่า

     - ร่มพับ เป็นร่มขนาดเล็กสามารถพับได้ 2 ตอน ถึง 3 ตอน สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ ใส่กระเป๋าได้สะดวกกว่าร่มประเภทอื่นๆ มี 3 ขนาดให้เลือก
          1. ร่มขนาดไซค์ 21 นิ้ว เป็นร่มขนาดเล็กเก็บได้สะดวกเหมาะสำหรับเป็นร่มเด็ก เพราะขนาดเล็กมาก
          2. ร่มขนาดไซค์ 22 นิ้ว เป็น่ร่มที่สั่งทำมากนิยมมากที่สูดขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป
          3. ร่มขนาดไซค์ 24 นิ้ว เป็นร่มพับ 2 ตอน ยอดนิยมที่ลูกค้าสั่งทำมากเพื่อสำหรับแจกหรือใช้ภายในองกรณ์

     - ร่มกลอล์ฟ เป็นไซค์ร่มขนาดใหญ่ที่สุดที่โรงงานผลิตร่มเรา รับผลิต  มีขนาดใหญ่รองรับคนได้ 3-5 คนด้วยกันนิยมสั่งทำสำหรับโรงแรม สนามกอล์ฟหรือสถายที่ต่างๆ มีไซค์ ให้เลือก 2 ไซค์
          1. ร่มขนาดไซค์ 30 นิ้ว เป็นร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ สามารถจุคนได้ 2-4 คน ด้วยกัน
          2. ร่มขนาดไซค์ 34 นิ้ว เป็นร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ที่ สุดที่โรงงานของเราผลิตเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับคนที่ต้องการร่มกอล์ฟ

ขั้นตอนที่ 2  ขั้นต่ำในการผลิตร่มของเรา อยู่ที่ 100 คัน ไม่สามารถคละสีคละแบบได้ต้องเป็นร่มแบบเดียวเท่านั้น เราทางเราเป็นโรงงานผลิตร่ม จึงจำเป็นต้องผลิตในจำนวนที่เยอะ โดยขั้นค่ำ 100 คันเพียงเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 3 การเลือกสีร่ม โดยการทำร่มนั้น ลูกค้าสามารถเลือกสีใส่สำหรับ ทำร่มได้ใน โดยสีผ้าร่มของเรา มีมากกว่า 40 สีด้วยกัน โดยปรกติร่มเราจะมี 2 แบบคือ 1. แบบ 8 ช่อง และ 2 แบบ 16 ช่อง ลูกค้าสามารถเลือกสีใส่ในช่องแต่ละช่องได้ตามความต้องการของลูกค้า อาจจะสลับสีกันหรือเป็นสีเดียวหรือทุกช่องสีไม่เหมาะกันก็ได้ ในส่วนนี้ทางเราจะไม่คิดราคาเพิ่มแต่อย่างใด

ขั้นตอนที่ 4 การสกรีนร่ม สำหรับลูกค้าท่านใดต้องการสกรีนโลโก้หรือสัญลักษณ์ อะไรสามารถแจ้งกับทางฝ่ายขายได้โดย ต้องกำหนดสีที่ใช่สกรีนว่าต้องการกี่สี โดยทางเรา จะติดราคาเป็นช่องและจำนวนสีที่ใช้สกรีน โดย ลูกค้าสามารถให้เราออกแบบโลโก้ และให้ทางเราลดสีของงานสกรีนได้ โดยส่วนใหญ่จะนิยม 1-3 สี สกรีน 1-3 ช่องเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 5 หลังจากที่ลูกค้าได้ทำการคุยรายละเอียดต่างๆของร่มที่ลูกค้าต้องการแล้ว เราจะเริ่มงานผลิตได้ก็ต่อเมื่อ ลูกค้าวางมัดจำ และเซ็นสรุปแบบกับเรา เราจะทำการเริ่มผลิตร่มในทันที่โดยระยะเวลาที่ผลิตจะอยู่ที่ 30 – 40 วัน ถ้าลูกค้าต้องการขึ้นตัวอย่าง ใช้เวลา 7 วัน โดยไม่รวมกับเวลาในการผลิต และเราจะทำการกำหนดวันรับของและรายละเอียดต่างๆกับลูกค้า

ขั้นตอนที่ 6 หลังจากที่ลูกค้าได้ทำการเตรียมแบบร่มตามที่ต้องการแล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อสั่งผลิตร่มกับทางฝ่ายขายของเราได้เลย โดยเราเปิดทำการ จันทร์ถึงศุกร์  9.00-18.00 น 

 

รับทำร่ม

ประเภทร่ม ที่โรงงานผลิต

โรงงานผลิตร่ม ของเรา สามารถผลิตร่ม ออกแบบร่ม
สกรีนร่ม ทำร่มได้ 5 แบบด้วยกัน

ช่องทางอื่นๆ ของเว็ปไซค์เรา

facebook  google  pinterest  twitter  youtube  blog  flickr

ขั้นตอนติดต่อสั่งผลิตร่ม

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดต่อสั่งผลิตร่ม ของโรงงานผลิตร่มของเรา มีวิธีดังนี้.

1. ดูลายละเอียด ขนาดร่ม สีร่ม จำนวนการสั่งผลิตร่ม งานสกรีนร่ม ร่มที่ต้องการ สั่งผลิตภายในเว็ปไซค์ rompremium.com หรือ แบบร่มที่ลูกค้าออกแบบก็ได้

2. สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตร่ม กับทางฝ่ายขาย
สายด่วน:087-712-1555 / 087-761-5444, OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 หรือทาง
Facebook : www.facebook.com/rompremium

3. กำหนดลายละเอียดกับทางฝ่ายขาย และกำหนดการส่งงาน พร้อมทั้งว่างค่ามัดจำ การสั่งทำร่ม ระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ 25-30   วัน หลังจากการสรุปแบบและวางค่ามัดจำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกลับโรงงานผลิตร่ม ของเรา

โรงงานผลิตร่ม ของเราเป็นโรงงานรับทำร่ม ออกแบบร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะในปัจจุบันอากาศฝนประเทศไทยมี อุณหภูมิสูงมากขึ้นในตอนกลางวัน โรงงานของเรา จึงเล็งเห็นว่าคนเราในปัจจุบันต้องมีร่ม เพื่อใช้กันแดดในตอนกลางวัน โรงงานผลิตร่ม เรา รับทำร่ม ผลิตร่ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกันUV ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม2ตอน และโรงงานผลิตร่มเรา สามารถ สกรีนร่ม ได้ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา ขึ้นต่ำในการผลิตร่ม 100 คัน ระยะเวลาในการทำร่ม 25-30 วัน โรงงานของเราส่งตรงต่อเวลา รวดเร็วในการผลิต ถ้าอยากจะปรึกษาเรื่องร่มหรือสอบถามการสั่งผลิตร่ม

ฝ่ายขาย สายด่วน: 087-712-1555/ 087-761-5444  OFFICE:02-881-4595, FAX:02-435-2216 www.facebook.com/rompremium